คือมันผ่านมา2 เดือนล่ะกับคอนเสริต์ของ มารายห์ แครี่ Mariah Carey
หนึ่งในนักร้องด้วยใจของฉันเลย ฝันมาตลอดตั้งแต่ตอนที่เธอเคยมาเมืองไทยครั้งแรกตั้งแต่สมัยฉันเป็นนักเรียนแค่ช่วงชั้นม.1 ตอนนั้นเหมือนจะจำได้ว่าค่าตั๋วแพงสุด5000บาทนะ แต่คือไม่ได้เพราะ เรายังไม่มีตังค์และยังไม่โตพอ..
และเมื่อถึงคราวที่เธอมาครั้งนี้ฉันก็ไม่พลาดล่ะนะ ไปกันเลย..

บอกเลยว่าดีใจมาก ดีใจมาก เริ่มตั้งแต่ซื้อตั๋วคอนเสริตล่ะ ถ้าใครที่คลั่งไคล้อะไรมากๆจะเข้าใจ (คือตั๋วที่นั่งขายไปหมดล่ะที่โซนกลาง เหลือแต่เริ่งจะออกมาไกลเวทีเเล้ว TT แต่ทำไงล่ะก็ไม่มีทางเลือก) น้ำตามันก็ไหลออกมาเลยตอนที่รับตั๋วมา เหมือนว่าผ่านด้านแรกแล้วววว แล้วก็ตั้งตารอคอยๆๆๆๆ ให้ถึงวันงาน..30 ตุลา
จำได้ว่ากว่าจะได้เข้างานวันนั้นมันมีเหตุการณ์ที่ขึ้นกับพี่สาวขับรถและถูกรถคคันหลังชน แต่โชคดีที่พี่ไม่เป็นอะไรและก็ยังมารับพวกเราไปงาน
รถติดมากกกกกกวันนั้น แต่เราก็มาถึงงานก่อนที่จะเริ่มได้ทัน

ตอนนี้เสียงมารายห์ร้องเพลงแรก คือ All I want for Christmas is you อยู่น้ำตาก็ไหล เพราะการรอคอยมานานที่จะได้ฟังและเห็นเธอต่อหน้ามันช่างวิเศษมากกก
ตลอดการแสดงของเธอมันมหัศจรรย์มากสำหรับฉัน ทั้งตอนที่เธอกลับออกมาร้องเพลงจากที่เดินไปหลังเวที คือเพลง Hero และเพลงจบสุดท้ายคือ Always be my baby รักเธอเลยยยยย

แม้ว่ามันจะเป็นเพียงช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่สั้นและทำให้ดีใจ แต่แน่นอนว่าไม่ลืมเธอและลืมไม่ลงแน่นนอน..

IMG_7919   IMG_7900IMG_7886

 

Best memory ever.

The Penang Trip Day 1 – เที่ยวปีนัง มาเลเซีย ด้วยงบประหยัด (ตังค์ยังเหลือ)

สวัสดีคะ วันนี้หนึ่งมาลงเรื่องราวการท่องเที่ยวกับเพื่อนๆที่ประเทศมาเลเซีย ในเกาะปีนังคะ งบเดินทางครั้งนี้ประมา 5 พันคะ (รวมทุกการใช้จ่าย) งบสบายกระเป๋าเที่ยวแบบพนักงานเงินเดือนกันไปคะ เพื่อนๆ ลองติดตามการท่องเที่ยวครั้งนี้ได้จากรายละเอียดการเดินทาง และคลิปวีดิโอได้เลยคะ The Penang Trip 2017 (27- 30 Jul) เริ่มออกเดินทางตอนเย็นวันที่ 27 กค. ด้วยเครื่องบิน AirAsia ที่สนามบินดอนเมืองไปยังสนามบินหาดใหญ่ที่สงขลา และนอนค้างที่โรงแรมรถไฟ ที่อำเภอเมืองหาดใหญ่ หน้าสถานี ทานอาหารเย็นกันที่ร้านไก่ทอดเดชา ตามแผนที่ Google Map นำไปเลยคะ จากโรงแรมหน้าสถานีใช้เวลาเดินเไป 20 นาทีชิวๆคะ The Penang Trip Day 1

Read More »

เที่ยวญี่ปุ่นเองที่โตเกียว (วันที่ 1)

เที่ยวญี่ปุ่นกันเองที่โตเกียว (วันที่ 1) สวัสดีคะ คลิปนี้เป็นคลิปที่หนึ่งกับลิงน้อย ทำท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 27 เมษา ถึง 7 พค 2017 คะ เดินทางคืนวันที่ 27 เมษา (22.45) ด้วยสายการบินไทย ที่รัก คุณเท่าฟ้า… ถึงที่ญี่ปุ่นตอนเช้าตรู่วันที่ 28 เมษา (06.00) จองห้องพักตลอดการเที่ยวครั้งนี้ด้วย Airbnb คะ ที่เขต Ryugoku ในโตเกียวคะ บรรยากาศที่ช่วงเวลานั้นค่อนข้างหนาวถึงเย็นคะ ลองชมคลิปของวันแรกว่าเป็นยังไงกันค่าาาาา

Read More »

Starbucks Coffee Tasting @ Starbucks Reserve

Starbucks Coffee Tasting @ Starbucks Reserve ลองชิมกาแฟเมล็ดพันธุ์นำเข้า ด้วยการบริการชงเสริฟแบบสตาร์บัค พนักงานบริการชงให้ดื่มกันแบบต่อหน้าลูกค้าพร้อมการแนะนำอย่างดีกันเลย….เป็นเมล็ดกาแฟแบบช่วง Seasonalให้ลองชิมกัน 3 ชนิดคะ ใครที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกับรสชาตกาแฟและกลิ่นหอม สามารถลองเข้าไปรับบริการ coffee Tasting ได้ที่ร้านกาแฟ Starbucks Reserve ทุกแห่งในประเทศไทยเลยคะ

Read More »